Fashion Show

 1. Trang chủ
 2. chevron_right
 3. Dịch vụ
 4. chevron_right
 5. Giải trí – Nghệ thuật
 6. chevron_right
 7. Fashion Show

Tổ chức fashion show – trình diễn thời trang: kinh nghiệm, kế hoạch, kịch bản

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực thời trang? Bạn muốn PR cho thương hiệu của mình, bạn muốn bộ sưu tập thời trang của mình được nhiều người biết đến?
Hãy lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên tổ chức Fashion show uy tín!!
Golden Smile Event sẽ là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn giải quyết những khó khăn, thắc mắc và mang đến cho bạn một Fashion show như bạn mong muốn.


Fashion show – biểu diễn thời trang là gì?

Là một buổi trình diễn hoặc buổi lễ ra mắt bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế, hoặc một màn biểu diễn các thiết kế thời trang trong một chương trình giải trí, cuộc thi sắc đẹp,… được gọi chung là “biểu diễn thời trang – Fashion show”
Chương trình biểu diễn thời trang được tổ chức như thế nào?

Quy trình tổ chức sự kiện trình diễn thời trang:
Lựa chọn concept/ chủ đề chính cho buổi biểu diễn

Lập danh sách khách mời

Lựa chọn địa điểm, thời gian

Lựa chọn Stylist, người mẫu và đạo diễn catwalk

 1. Phù hợp với thương hiệu: Người mẫu cần phải phù hợp với phong cách và thương hiệu của bạn. Nếu bạn đang giới thiệu các trang phục thời trang cao cấp, bạn nên tìm kiếm những người mẫu có vóc dáng cao ráo, tỉ lệ cơ thể đẹp và có kinh nghiệm trong việc giới thiệu các thương hiệu thời trang tương tự.
 2. Phù hợp với mẫu thiết kế: Mỗi bộ trang phục thời trang đều có một cách thức khác nhau để giới thiệu. Do đó, bạn cần lựa chọn người mẫu phù hợp với mẫu thiết kế của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn giới thiệu các trang phục đơn giản và thoải mái, bạn có thể chọn những người mẫu có khuôn mặt thân thiện và khí chất tự nhiên.
 3. Đa dạng về kích thước và độ tuổi: Việc lựa chọn người mẫu với các kích thước và độ tuổi khác nhau sẽ giúp bạn tạo ra sự đa dạng trong bộ sưu tập của mình. Điều này cũng sẽ giúp các khách hàng có thể hình dung được các trang phục của bạn sẽ trông như thế nào trên nhiều loại người.
 4. Kinh nghiệm và kỹ năng: Việc chọn các người mẫu có kinh nghiệm và kỹ năng giúp bạn đảm bảo rằng họ có thể trình diễn các trang phục của bạn một cách chuyên nghiệp và đầy đủ sự tự tin trên sàn diễn.
 5. Thẩm mỹ: Cuối cùng, người mẫu của bạn nên có vẻ ngoài bắt mắt và thẩm mỹ. Mặc dù không phải tất cả những người mẫu đẹp đều phù hợp với mọi loại trang phục, nhưng sự thẩm mỹ và sự tự tin của họ sẽ giúp trình diễn trang phục của bạn trở nên thu hút và độc đáo hơn.

Trang trí sân khấu và chuẩn bị Âm thanh, Ánh sáng

Chúng tôi – Golden Smile Event là một đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với kinh nghiệm và kỹ năng đầy đủ để giúp bạn tổ chức một sự kiện hoàn hảo. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của bạn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sự kiện hoàn hảo ngoài sự mong đợi, cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau từ lên ý tưởng sự kiện, đến thiết kế, sản xuất, quảng cáo và quản lý sự kiện. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp tài chính và đàm phán hợp đồng để đảm bảo rằng mọi thứ được thực hiện một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Hãy để Golden Smile Event trở thành đối tác của bạn trong việc tổ chức sự kiện, và đảm bảo rằng bạn sẽ có một trải nghiệm sự kiện tuyệt vời và ấn tượng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu lên kế hoạch cho sự kiện của bạn.