Sự Kiện Doanh Nghiệp

 1. Trang chủ
 2. chevron_right
 3. Dịch vụ
 4. chevron_right
 5. Sự Kiện Doanh Nghiệp

 

Công ty tổ chức sự kiện doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM

Trong những hoạt động của doanh nghiệp, công tác tổ chức sự kiện luôn đóng vai trò chủ đạo. Tuy nhiên, để tổ chức một sự kiện doanh nghiệp thành công đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức, sự sáng tạo và trang thiết bị… chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Golden Smile Event là một trong những công ty tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động đảm bảo sẽ giúp cho việc thực hiện sự kiện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

1. Tổ chức sự kiện doanh nghiệp là gì? 

Là việc thực hiện từng phần của một sự kiện từ khi lên ý tưởng cho đến khi hoàn thiện và kết thúc chương trình. Động thái này được thiết kế để thu hút sự quan tâm và chú ý của giới truyền thông và khán giả mục tiêu. Ngoài ra còn có một mục đích đặc biệt hơn đó là đánh bóng thương hiệu của nhãn hàng để tăng doanh số bán hàng.

2. Tại sao cần tổ chức sự kiện?

Các mục đích chính của sự kiện doanh nghiệp thường là:

 • Hỗ trợ truyền thông, xây dựng và phát triển hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp, giúp cải thiện và thay đổi nhận thức của công chúng. 
 • Hỗ trợ bán hàng, triển khai những chính sách kênh phân phối và quảng bá trực tiếp sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu cho doanh nghiệp.  

Xem thêm: khai trương chi nhánh Đông Nam Bộ mới của Golden Smile

3. Quy trình tổ chức sự kiện doanh nghiệp đảm bảo thành công 

Việc triển khai sự kiện cần được lên kế hoạch cẩn thận và thực hiện theo quy trình tổ chức chặt chẽ. Chỉ có như vậy sự kiện mới được tổ chức thành công tốt đẹp và hạn chế các rủi ro, sự cố không may có thể dẫn đến sự cố hỏng hóc nghiêm trọng. Vậy tổ chức sự kiện doanh nghiệp cần những gì? Những công việc phải làm?

3.1 Thiết lập mục tiêu cho sự kiện doanh nghiệp

Trong quá trình tổ chức một sự kiện, bước đầu tiên cần chú ý là đặt mục tiêu. Một khi bạn hiểu được mấu chốt của vấn đề và những gì bạn muốn đạt được, với một mục tiêu rõ ràng, các bước tiếp theo sẽ dễ dàng hơn. 

3.2. Thành lập đội ngũ tổ chức sự kiện tận tâm 

Đối với một sự kiện, đội ngũ nhân sự luôn là vấn đề hàng đầu quyết định sự thành công của sự kiện. Đặc biệt người quản lý sự kiện, người chịu trách nhiệm phân bổ, điều phối mọi hoạt động trong sự kiện cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

3.3. Xác định thời gian, địa điểm và thành phần tham gia sự kiện

Căn cứ vào tính chất của sự kiện mà xác định thời gian phù hợp, chú ý tìm hiểu những lễ theo luật định, tôn giáo; kiểm tra ngày tháng với những người tham gia chính, đồng thời tiến hành khảo sát không gian tổ chức sự kiện, lựa chọn địa điểm phù hợp nhất, đảm bảo mỹ quan và thời gian di chuyển.

3.4. Lựa chọn chủ đề cho sự kiện 

Một chủ đề ấn tượng và thu hút sẽ làm cho sự kiện trở nên độc đáo và nổi bật hơn. Yêu cầu đối với ekip tổ chức sự kiện doanh nghiệp là phải tập trung vào việc sáng tạo tên của sự kiện và sử dụng một khẩu hiệu thương hiệu ngắn gọn và dễ nhớ để mô tả sự kiện. Thiết kế logo và hệ thống nhận diện nếu được yêu cầu. 

3.5. Lập kế hoạch tổng thể 

Bước lập kế hoạch tổng thể là một trong những bước quan trọng nhất. Sử dụng thông tin đã tổng hợp và đưa ra ở bước trước để xây dựng kế hoạch sự kiện chi tiết. Lưu ý rằng tất cả những khoảng thời gian trước và sau sự kiện không được bỏ qua. 

3.6. Thiết lập ngân sách cho sự kiện 

Lập ngân sách rất khó, vì vậy tất cả các hạng mục chính trong kế hoạch cần phải được dự trù tính toán thấu đáo. Đặc biệt, cần quan tâm đến các chi phí phát sinh như chi phí đi lại, chi phí ăn ở cho những khách hàng đặc biệt… 

3.7. Xin tài trợ  

Xin tài trợ sự kiện là một trong những khâu quan trọng trong quy trình tổ chức sự kiện. Nên làm rõ các câu hỏi sau trước khi xin tài trợ.

 • “Hình ảnh của tổ chức doanh nghiệp đang đại diện là gì?”
 • “Đối tác của doanh nghiệp đó những là ai?”
 • “Doanh nghiệp cần biết những gì về họ?”
 • “Mục đích chính của doanh nghiệp là gì?” 

Khi bạn hiểu những câu hỏi này, phần còn lại sẽ dễ dàng hơn nhiều và nó sẽ giúp bạn đi đúng hướng và gây ấn tượng với đối tác của mình. Đừng quên thể hiện rõ ràng công việc bạn sẽ giải quyết với đối tác. Hãy cho họ thấy sự chủ động và nhiệt tình của bạn.

3.8. Truyền thông cho sự kiện 

Bắt đầu quảng bá sự kiện thông qua các kênh online, offline của bạn. Đồng thời, lập kế hoạch quảng cáo trả phí để tăng cường hiệu quả quảng bá và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Gửi lời cảm ơn và tri ân đến những nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông cho sự kiện cũng như có thêm thông cáo báo chí và những bài viết truyền tải những thông điệp chính hoặc sự thành công của sự kiện.

3.9. Đánh giá và rút kinh nghiệm sau sự kiện 

Hiệu quả của sự kiện được dựa trên những KPI đã được thiết lập trong mục tiêu ban đầu.

4. Tại sao doanh nghiệp nên chọn các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? 

Nhiều doanh nghiệp muốn tự triển khai sự kiện để tiết kiệm chi phí tổ chức. Tuy nhiên, suy nghĩ này không hoàn toàn đúng vì:

 • Đảm bảo về chất lượng sự kiện doanh nghiệp
 • Tối ưu chi phí và thời gian
 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Những rủi ro trong quá trình triển khai là điều rất dễ gặp phải. Doanh nghiệp nên thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo rằng các sự kiện luôn mang tính sáng tạo và diễn ra theo đúng kế hoạch. 

 

5. Golden Smile Event – Dịch vụ tổ chức sự kiện doanh nghiệp chuyên nghiệp 

Golden Smile Event tự hào là 1 trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện doanh nghiệp, hội nghị và hội thảo, lễ kỷ niệm thành lập, lễ trao tặng danh hiệu, lễ khởi công, mua bán nhà đất, ra mắt sản phẩm… 

Golden Smile Event tự tin sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam cùng dịch vụ và đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp. 

Golden Smile Event cung cấp các loại hình sự kiện như: 

Một trong những ưu điểm của dịch vụ tổ chức sự kiện ở Golden Smile Event đó là hệ thống trang thiết bị được đầu tư mạnh về số lượng và chất lượng, được trang bị hiện đại nhất, mẫu mã mới nhất. Điều mà không phải công ty tổ chức sự kiện nào cũng có được. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của Golden Smile Event, bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí do thiết bị luôn có sẵn thay vì phải thuê lại qua các trung gian khác. 

Khi có nhu cầu tổ chức sự kiện doanh nghiệp, hãy gọi ngay cho Golden Smile Event theo Hotline – 091 9261400  để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ trọn gói!