Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập Doanh nghiệp

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Dịch vụ
  4. chevron_right
  5. Sự Kiện Doanh Nghiệp
  6. chevron_right
  7. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập Doanh nghiệp

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập Doanh nghiệp

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là ngày có ý nghĩa quan trọng đánh dấu cột mốc công ty thành lập. Đây là cơ hội để cùng nhìn nhận, đánh giá các kết quả trong suốt chặng đường hình thành và phát triển mà công ty đã đạt được. Hơn nữa, cũng là dịp tri ân đối với đội ngũ nhân viên, đối tác, khách hàng đã cùng đồng hành, gắn bó công ty suốt thời gian qua.

Sự kiện quy mô thể hiện vị thế của doanh nghiệp

Tổng quan về kỷ niệm thành lập công ty:

Kỷ niệm thành lập công ty (corporate anniversary) là một sự kiện bản sắc và sự trường tồn của một công ty sau một thời gian dài hoạt động và gặt hái được nhiều thành quả nhất định.

Lễ kỷ niệm được tổ chức vào các mốc thời gian 5 năm, 10 năm,… thành lập công ty

Ngày kỷ niệm thành lập công ty cũng chính là ngày sinh nhật công ty. Vì thế mọi người thường nhầm lẫn việc tổ chức sinh nhật và kỷ niệm là một tuy nhiên bản chất của hai sự kiện có sự khác nhau. Đó là:

Kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty:

Thông thường, kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty thường dựa trên các yếu tố văn hóa của doanh nghiệp để tạo nên một chương trình có tính chất đặc thù, riêng biệt của doanh nghiệp. Kịch bản chương trình lễ kỷ niệm thường được xây dựng sáng tạo, có chủ đề, câu chuyện. Nhưng cũng cần bám sát vào đặc trưng ngành nghề, đặc điểm riêng của doanh nghiệp.

Ở sự kiện, tất cả mọi người sẽ được gặp gỡ, tụ họp, giao lưu và cùng chia sẻ những kỷ niệm đã trải qua

Nội dung kịch bản tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty:

Ý tưởng tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Một ý tưởng tốt, một chủ đề hay sẽ giúp buổi lễ trở nên đặc biệt và để lại dấu ấn trong lòng mỗi khách mời tới tham dự. Đặc biệt, sẽ giúp việc truyền thông, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tốt hơn, thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư của doanh nghiệp.
Một idea xuyên suốt và được định hình rõ ràng sẽ giúp buổi lễ kỷ niệm trở nên vô cùng phong cách. Xác định cho mình một chủ đề thật đặc biệt cũng sẽ giúp việc lên kế hoạch từ cách tiến hành, mời khách đến thiết kế, trang trí và lựa chọn địa điểm tổ chức được diễn ra dễ dàng.

Tại sao nên tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty?

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty không đơn thuần là cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật. Ẩn chứa trong sự kiện này còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng cho doanh nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời để công ty thiết lập mối quan hệ với khách hàng, đối tác hay nhà đầu tư. Hơn nữa, cũng là lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể đội ngũ nhân viên vì sự đóng góp của họ.

Trong sự kiện, mọi người sẽ tụ họp lại với nhau và chia sẻ những kỉ niệm đã cùng nhau trải qua kể từ lúc bắt đầu cho đến lúc phát triển và đạt được những thành tựu khác nhau. Bên cạnh những lời phát biểu cảm nghĩ về công ty, các lời chúc mừng sinh nhật công ty còn có những tiết mục giải trí, văn nghệ và các quà tặng hấp dẫn, cùng nhau cắt bánh sinh nhật…

Tất cả những điều này khiến cho sự kiện công ty như một buổi nghỉ ngơi thực sự, một buổi nghỉ ngơi đem lại những lợi ích to lớn.

Dịch vụ tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty của Golden Smile Event

Ngày nay, lễ kỷ niệm thành lập công ty thường được tổ chức hoành tráng hơn với các một cột mốc lớn như 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm,… Do đó, để tận dụng tối ưu lợi ích từ sự kiện này, các doanh nghiệp thường tìm đến các công ty tổ chức sự kiện để hỗ trợ doanh nghiệp trong các khâu lên kịch bản, ý tưởng, kế hoạch, thiết kế , tổ chức…
Golden Smile Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức lễ kỷ niệm trọn gói từ A đến Z. Để sự kiện kỷ niệm thành lập công ty diễn ra thành công, mang lại nhiều ấn tượng cho khách mời tham dự. Doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và chất lượng. Hãy để Golden Smile Event đồng hành cùng bạn tạo nên một buổi lễ đáng nhớ và trên cả tuyệt vời nhé!