Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm

 1. Trang chủ
 2. chevron_right
 3. Dịch vụ
 4. chevron_right
 5. Sự Kiện Doanh Nghiệp
 6. chevron_right
 7. Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm là gì? Đơn vị tổ chức tiệc uy tín tại TP. HCM 

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm đã trở thành một sự kiện quan trọng thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp. Đây là dịp để toàn thể nhân viên công ty được thư giãn, giao lưu và vui chơi sau một năm làm việc vất vả. Vì vậy, mỗi dịp cuối năm, sự kiện này lại được nhân viên công ty trông đợi. Tuy nhiên, vì là sự kiện thường niên nên nội dung của sự kiện sẽ không tránh khỏi sự lặp lại. Nếu không có sự sáng tạo, khán giả sẽ cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, để sự kiện của bạn luôn mới mẻ và gây hào hứng cho thành viên tham dự, hãy để Golden Smile Event giúp bạn tạo nên một bữa tiệc tất niên cuối năm tuyệt vời với bài viết dưới đây.

1. Tổ chức tiệc tất niên cuối năm là gì? 

 

Tiệc tất niên hay Year end Party
Tiệc tất niên hay Year end Party là buổi họp mặt cuối năm

 

Tiệc tất niên còn được gọi là tiệc cuối năm, Year end Party là buổi họp mặt thường được tổ chức vào những ngày cuối cùng của năm, ý nghĩa của nó là tổng kết lại những hoạt động đã qua của doanh nghiệp, đoàn thể hay sum họp của đại gia đình và họ hàng, v.v. 

Đối với doanh nghiệp, tổ chức tiệc tất niên cuối năm là vô cùng quan trọng và cần thiết. Không đơn thuần chỉ là một buổi liên hoan gặp gỡ, mà thông qua bữa tiệc cuối năm, mọi người ngồi lại với nhau và chia sẻ những thành công, niềm vui hay những điều chưa đạt được trong năm cũ. Các doanh nghiệp, công ty sẽ tổng kết thành tích, rút ​​kinh nghiệm, tuyên dương những cá nhân xuất sắc, tạo tiền đề trong năm mới phát triển hơn. Đây cũng là dịp để mọi người gác lại muộn phiền, ăn uống vui chơi thỏa thích trước thềm năm mới. 

2. Ý nghĩa việc tổ chức tiệc tất niên cuối năm 

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty tổ chức tiệc tất niên cuối năm, đơn giản đây không chỉ là bữa tiệc phục vụ cho những hoạt động ăn uống thông thường mà nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa. Chúng ta hãy điểm qua những ý nghĩa khi doanh nghiệp tổ chức tiệc tất niên cuối năm bên dưới:

2.1. Tổng kết kết quả kinh doanh và nhìn lại một năm đã qua 

 

tổng kết hoạt động doanh nghiệp trong năm vừa qua
Thời điểm tốt để toàn thể lãnh đạo và nhân viên cùng nhau nhìn nhận, tổng kết hoạt động doanh nghiệp trong năm vừa qua

 

Nếu như đầu năm, mỗi công ty đều đưa ra kế hoạch chi tiết và phương hướng thực hiện, thì bữa tiệc tất niên lần này sẽ là thời điểm tốt để toàn thể lãnh đạo và nhân viên cùng nhau nhìn nhận, tổng kết những việc đã làm được và chưa làm được trong năm vừa qua. 

Trên cơ sở đó giúp ban lãnh đạo và nhân viên đúc kết kinh nghiệm và đề xuất các biện pháp cải tiến nhằm đạt được mục tiêu đề ra cho năm tới.

2.2. Tri ân nhân viên 

 

Lãnh đạo công ty bày tỏ sự tri ân đến nhân viên
Tiệc tất niên là dịp để lãnh đạo công ty bày tỏ sự tri ân đến nhân viên

 

Tiệc tất niên cuối năm không chỉ là dịp để nhân viên “xả hơi”, tạm thoát khỏi những áp lực, căng thẳng của công việc bận rộn trong một năm qua mà còn là dịp để ban lãnh đạo công ty thể hiện sự tri ân đến nhân viên của mình. 

Ngoài ra, còn có những lời thăm hỏi, vinh danh cho các cá nhân, tập thể có thành tích, hoạt động xuất sắc trong năm qua.

2.3. Gắn kết nội bộ, tăng cường các mối quan hệ 

 

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm tạo không khí vui nhộn nhân viên giao lưu với nhau
Bữa tiệc tạo không khí vui nhộn nhân viên giao lưu với nhau và nâng cao tinh thần đoàn kết

 

Công việc bận rộn, căng thẳng cũng khiến nhân viên ít có cơ hội giao lưu và chia sẻ. Vì vậy, tiệc tất niên cuối năm giúp cho nhân viên được nâng cao tinh thần gắn kết, giao lưu học hỏi, gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp cho năm mới. 

Đây cũng là cơ hội vô cùng lý tưởng để rút ngắn khoảng cách giữa nhân viên với nhân viên, lãnh đạo với cấp dưới, xây dựng sự gắn kết nội bộ bền chặt hơn.

2.4. Quảng bá hình ảnh của công ty

 

Thông qua bữa tiệc tất niên cuối năm quảng hình ảnh của công ty
Thông qua bữa tiệc tất niên cuối năm quảng hình ảnh của công ty rất hữu hiệu

 

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm còn là một cách rất hiệu quả để truyền tải hình ảnh của công ty đến khách hàng, đối tác, tạo dựng niềm tin nơi họ, từ đó giúp công ty ngày càng lớn mạnh. 

2.5. Tạo tinh thần động lực cho năm tiếp theo thành công 

Tiệc tất niên cuối năm là nơi để mọi người lấy lại tinh thần và đặt ra những mục tiêu mạnh mẽ hơn cho năm tới. Mọi người làm việc cùng nhau để đưa công ty phát triển vững mạnh. 

3. Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cần có những gì? 

Dựa trên văn hóa vốn có của doanh nghiệp và ý kiến ​​của mọi người, doanh nghiệp có thể đưa ra thời gian biểu cho chương trình tất niên, từ đó tổ chức tiệc tất niên cuối năm theo cách thức phù hợp. Bạn có thể tham khảo checklist tiệc như gợi ý bên dưới:

3.1. Lên bản kế hoạch chi tiết 

 

Tổ chức bữa tiệc tất niên cuối năm cần vạch ra kế hoạch ngân sách 
Tổ chức bữa tiệc tất niên cuối năm cần vạch ra kế hoạch ngân sách

 

Bạn cần xác định những câu hỏi sau để xây dựng kế hoạch phân bổ chi tiết về thời gian, địa điểm, nhân sự chính xác:

 • Địa điểm tổ chức buổi tiệc tất niên ở đâu? 
 • Thời gian tổ chức tiệc tất niên cuối năm vào ngày nào?
 • Tiệc cuối năm sẽ gồm những phần nào? Mỗi phần sẽ được bộ phận nào đảm nhiệm?
 • Cần mua những gì? Ai phụ trách mua?
 • Tổng chi phí dự trù cho bữa tiệc cuối năm là bao nhiêu? Có hợp với mức ngân sách đề ra không?
 • Phương án dự phòng cho bữa tiệc khi xảy ra sự cố.

3.2. Lên danh sách khách mời và menu cho bữa tiệc cuối năm

 

Lên thực đơn bữa tiệc cuối năm
Lên thực đơn bữa tiệc cuối năm cần cân đối khẩu vị với đa số khách mời

 

Khách mời sẽ bao gồm các đối tác, khách hàng, công ty trong ngành, ban lãnh đạo và nhân viên.

Thực đơn cho bữa tiệc cuối năm được điều chỉnh tùy theo số lượng khách mời tham dự, đồng thời những món ăn cũng cần cân đối hợp khẩu vị của đa số mọi người để đảm bảo an toàn vệ sinh.

3.3. Xác định người dẫn chương trình cho bữa tiệc 

Người dẫn chương trình sẽ là “linh hồn” của bữa tiệc tất niên cuối năm. Đóng vai trò là người kết nối và dẫn dắt, tạo ra bầu không khí vui vẻ và hấp dẫn cho bữa tiệc.

3.4. Lên ý tưởng setup không gian tiệc tất niên cuối năm

 

Tiệc cuối năm thường lấy gam màu đỏ làm chủ đạo
Tiệc cuối năm thường lấy gam màu đỏ làm chủ đạo

 

Bữa tiệc cuối năm sẽ trở nên ấm cúng với không gian màu đỏ hoan hỉ, bánh chưng xanh và hoa đào ngày tết, hay sang trọng với màu trắng làm chủ đạo và trang trí bằng thủy tinh.

3.5. Chuẩn bị phương án & chi phí dự phòng 

Dự trù ngân sách cũng chính là một trong những hạng mục quan trọng của tiệc tất niên.

Chuẩn bị phương án và chi phí dự phòng khi có vấn đề phát sinh
Chuẩn bị phương án và chi phí dự phòng khi có vấn đề phát sinh

 

3.6. Lên danh sách quà tặng 

Việc tặng quà cho nhân viên, đối tác, khách hàng tham gia bữa tiệc cuối năm là điều vô cùng cần thiết. 

Nếu doanh nghiệp của bạn sản xuất hoặc phân phối những sản phẩm không quá tế nhị phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thì hoàn toàn có thể sử dụng chúng để làm quà tặng. Nhưng món quà cần phù hợp với từng đối tác, khách mời và phải thể hiện được sự tôn trọng của công ty đối với họ. 

4. Tìm đơn vị tổ chức tiệc tất niên cuối năm

 

Golden Smile Event tổ chức tiệc tất niên cuối năm
Golden Smile Event – đơn vị tổ chức tiệc tất niên cuối năm chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TP. HCM

Sau nhiều năm hoạt động, bằng sự tận tâm của đội ngũ nhân sự và sự tin tưởng của khách hàng cũng như đối tác, Golden Smile Event hiện đang trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín không ngừng được cải thiện trong ngành.

Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng, nhờ vào đội ngũ tư vấn viên trẻ, tràn đầy năng lượng, dày dặn kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Golden Smile Event được đầu tư rất lớn trang thiết bị đồng bộ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiêu chí đã đặt ra, cũng như dành hết tâm huyết cho việc sáng tạo những ý tưởng mới độc đáo cho khách hàng.

Ngày càng khẳng định bởi năng lực phục vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp với khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho doanh nghiệp của mình, hãy để Golden Smile Travel mang đến cho bạn những giá trị thiết thực nhất, tạo nên một buổi tiệc tất niên thành công và đáng nhớ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm thành công. Golden Smile Event tự tin sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc cuối năm thành công. Một bữa tiệc diễn ra thành công báo trước sự phát triển lớn hơn trong năm mới.

Qua bài viết trên sẽ giúp ích được phần nào trong việc lên kế hoạch của bạn.

Hãy liên hệ với Golden Smile Event ngay nhé!