LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Tin tức & Sự kiện
  4. chevron_right
  5. Tin Sự Kiện
  6. chevron_right
  7. LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP
công ty tổ chức sự kiện phù hợp với Doanh Nghiệp của Bạn

Bất kỳ công ty nào cũng cần tổ chức các sự kiện quan trọng, chẳng hạn như hội nghị khách hàng, lễ khai trương, ra mắt sản phẩm mới, tiệc cưới, tiệc sinh nhật doanh nghiệp, gặp gỡ khách hàng, liveshow ca nhạc, v.v. Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp họ giảm bớt gánh nặng để tổ chức các sự kiện quy mô lớn thành công hơn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được công ty tổ chức sự kiện phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Hãy tham khảo những thông tin sau đây nhé!

1. Mức giá chính là sự lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện

Tùy thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp, bạn có thể quyết định nên chọn tổ chức sự kiện nào. Quý khách vui lòng tham khảo trước giá thị trường để có sự so sánh riêng. Nói chung, bạn nên yêu cầu họ cung cấp báo giá cụ thể và chi tiết nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đặc biệt chú ý sử dụng trọn gói dịch vụ nếu thấy mức giá đề xuất phù hợp với doanh nghiệp mình. Bởi các gói dịch vụ này sẽ tiết kiệm và rẻ hơn, giúp bạn quản lý tốt hơn những chi phí không cần thiết.

 

Tham khảo bảng báo giá tổ chức sự kiện
Tham khảo bảng báo giá tổ chức sự kiện trên thị trường hiện nay. Ảnh: internet

2. Các sự kiện thành công trước đó do đơn vị tổ chức sự kiện tổ chức

Đầu tiên bạn cần tìm hiểu đầy đủ thông tin và cân nhắc kỹ lưỡng về độ an toàn, chất lượng, kinh nghiệm tổ chức sự kiện và sự thành công mà các công ty này có được. Rất đơn giản, bạn có thể truy cập vào website hoặc đọc các nhận xét từ bạn bè, doanh nghiệp khác để biết được quy mô cũng như mức độ hài lòng của khách hàng đối với những công ty tổ chức sự kiện này.

Ngoài ra, bạn sẽ muốn xem liệu các công ty này có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện tương tự đối với lĩnh vực này hay không và loại hình triển khai mà doanh nghiệp của bạn dự định triển khai. Trên thực tế, nhiều công ty mắc sai lầm khi lựa chọn chỉ dựa trên cảm nhận bên ngoài mà quên rằng những công ty này chưa bao giờ tổ chức một sự kiện như vậy. Điều này tạo ra rất nhiều rủi ro và chi phí phát sinh cho doanh nghiệp của bạn.

Tìm hiểu các sự kiện được tổ chức thành công trước đó
Tìm hiểu các sự kiện được tổ chức thành công trước đó

3. Người quản lý dự án sẽ sắp xếp các hoạt động cho sự kiện của bạn

Thông thường khi gặp những đơn vị tổ chức sự kiện bạn sẽ được tiếp xúc với người quản lý trực tiếp của dự án. Hãy chú ý đến tuổi tác, nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc, tính cách và cách giao tiếp. Để xem họ có chuyên nghiệp và đáng tin cậy hay không. Bởi khi hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, các công ty luôn cần đầu tư và chiêu mộ những “tài năng” quản lý dự án thật tốt để giúp khách hàng thống nhất được những ý tưởng độc đáo cho sự kiện.

4. Các trang thiết bị, cơ sở vật chất của công ty tổ chức sự kiện

Các công ty tổ chức sự kiện lớn thường sẽ có sẵn các trang thiết bị cần thiết mà không cần phải thuê dịch vụ bên ngoài. Họ luôn có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng nhất cho mọi khâu của sự kiện, từ địa điểm, hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị và cả đội ngũ PG PB. Ngoài ra, các công ty tổ chức sự kiện này đã chứng tỏ khả năng xử lý các trường hợp khẩn cấp một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể để không làm gián đoạn các hoạt động đang diễn ra. Những yếu tố này sẽ giúp sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ và thành công.

Chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng từ trang bị các thiết bị sẽ là sự lựa chọn an tâm cho doanh nghiệp của bạn
Chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng từ trang bị các thiết bị sẽ là sự lựa chọn an tâm

5. Ý tưởng sáng tạo, độc đáo và tính khả thi của sự kiện

Trong quá trình thảo luận giữa các bên, nhiều ý tưởng hoạt động sẽ được đề xuất. Hầu hết trong số này phản ánh sự sáng tạo, khả năng và tiềm năng của các công ty này. Cần thận trọng trong việc lựa chọn những ý tưởng, thông điệp, truyền thông khả thi và thực tế nhất. Đừng chọn ý tưởng quá bay bổng vì chúng có thể mang đến nhiều rủi ro, nguy hiểm. Ý tưởng an toàn được thực hiệnbài bản, khoa học có thể mang lại kết quả tốt. 

Hãy là doanh nghiệp thông minh khi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng cho mình. Điều này sẽ mang đến cho bạn một sự kiện diễn ra hoàn hảo, thành công nhất.

Tính sáng tạo độc đáo và khả thi sẽ mang lại kết quả và hiệu ứng tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn
Tính sáng tạo độc đáo và khả thi sẽ mang lại kết quả và hiệu ứng tuyệt vời.

6. Làm cách nào để lựa chọn công ty tổ chức sự kiện phù hợp cho doanh nghiệp của bạn?

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện phù hợp với đặc điểm cụ thể của Doanh Nghiệp

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm loại sự kiện đang lên kế hoạch, ngân sách cũng như nhu cầu và sở thích cụ thể. Hãy tìm một công ty tổ chức sự kiện có nhiều kinh nghiệm và có uy tín.

Sử dụng công ty tổ chức sự kiện để có một kế hoạch hoàn hảo

Công ty tổ chức sự kiện có thểhợp lý hóa quy trình bằng cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau. Bao gồm đặt địa điểm, thiết kế và xây dựng thương hiệu sự kiện. Quản lý hậu cần, lập kế hoạch và thực đơn phục vụ ăn uống. Cho thuê thiết bị âm thanh và hình ảnh cũng như đặt chỗ giải trí. Các nhà tổ chức sự kiện có thể đảm bảo các sự kiện diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Giúp khách hàng thoải mái tập trung vào các vấn đề kinh doanh hoặc cá nhân của họ. Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo thành công. 

7. Golden Smile Event – Công ty tổ chức sự kiện phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Golden Smile Event - Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín và phù hợp cho doanh nghiệp của bạn
Golden Smile Event – Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín

Nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện, các công ty/doanh nghiệp có thể cân nhắc hợp tác với Golden Smile Event – đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu tại TP. HCM. Golden Smile Event có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo. Golden Smile Event cung cấp đa dạng các dịch vụ tổ chức sự kiện, bao gồm: hội thảo, hội nghị, ra mắt sản phẩm mới, động thổ, khai trương, concert âm nhạc… Đặc biệt, Golden Smile Event có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện Year And Party, fashion show và kỷ niệm thành lập, phim giới thiệu doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Golden Smile Event ngay hôm nay để được tư vấn nhanh chóng – chuyên nghiệp – nhiệt tình nhất.

——————————–

GOLDEN SMILE EVENT

Fanpage: Golden Smile Event

Hotline: 1900 2644 – 091 926 1400

Email: gs.event@goldensmile.com.vn   

Địa chỉ : 34 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/event.goldensmile 

Tags:

Bài viết liên quan