TALKSHOW “VỪNG ƠI MỞ RA” – NƠI NHÂN TÀI GOLDEN SMILE TỎA SÁNG

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Tin tức & Sự kiện
  4. chevron_right
  5. Tin Nội Bộ
  6. chevron_right
  7. TALKSHOW “VỪNG ƠI MỞ RA” – NƠI NHÂN TÀI GOLDEN SMILE TỎA SÁNG
Talkshow "VỪNG ƠI MỞ RA" - Nơi nhân tài Golden Smile TỎA SÁNG

Khi nhắc đến câu thần chú “Vừng ơi mở ra” người nghe dễ dàng liên tưởng đến kho báu đang dần hé mở. Và đối với Golden Smile, kho báu ấy chính là NHÂN TÀI. Công ty luôn ghi nhận những giá trị, những đóng góp và tạo điều kiện để “viên ngọc quý” này được tỏa sáng, lan toả năng lượng, nhiệt huyết và niềm say mê công việc đến tất cả mọi người. 

Cụ thể, khách mời của chương trình là những anh chị nhân sự tiêu biểu, đạt thành tích cao trong công việc. Qua đó tập thể “Nhà Vàng” sẽ được lắng nghe những chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề, những bài học quý giá như nguồn kho báu bất tận của các anh chị. 

Talkshow "VỪNG ƠI MỞ RA" - Nơi nhân tài Golden Smile TỎA SÁNG
Talkshow “VỪNG ƠI MỞ RA” – Nơi nhân tài Golden Smile TỎA SÁNG

Chị Lê Thị Thục Đoan – Giám đốc Điều hành Golden Smile chia sẻ: “Mỗi người chúng ta sinh ra đều là một ngôi sao sáng, có thể bạn đã và đang tỏa sáng theo cách riêng của mình, nhưng khi được nghe những bài học kinh nghiệm, những “bí kíp” thành công của đồng nghiệp, bạn có thể quán chiếu, đúc kết thêm cho mình. Những câu chuyện từ talkshow chính là nguồn tư liệu ý nghĩa để tất cả chúng ta có thể áp dụng, lấy đó là cảm hứng cùng vượt qua khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống.”  

Chị Lê Thị Thục Đoan - Giám đốc điều hành Golden Smile chia sẻ
Chị Lê Thị Thục Đoan – Giám đốc điều hành Golden Smile 

Ngày 16/10 vừa qua, trong “Hội nghị Tổng kết quý III và Định hướng Chiến lược quý IV”, Golden Smile đã chính thức ra mắt số đầu tiên của Talkshow “Vừng ơi, mở ra!”. Người dẫn dắt, khai thác các câu chuyện của khách mời chính là anh Nguyễn Trường Giang – Trưởng phòng Đào tạo và Chiến lược Golden Smile.  

Anh Nguyễn Trường Giang - Trưởng phòng đào tạo và Chiến lược Golden Smile
Anh Nguyễn Trường Giang – Trưởng phòng đào tạo và Chiến lược Golden Smile

Ba khách mời của talkshow lần này là anh Nguyễn Việt Quang, chị Lưu Thị Uyên Vy và anh Lâm Thanh Trọng.  

Trong đó, anh Nguyễn Việt Quang – Giám đốc Khối Golden Smile Travel – Top 5 sale xuất sắc của ba quý liên tiếp. Anh đã mang đến những chia sẻ chân thành về khả năng điều hành, những bài học về quản lý nhân sự với tất cả niềm say mê trong công việc. Đối với anh, mỗi ngày đến công ty đều là một niềm vui.  

Anh Nguyễn Việt Quang - Giám đốc Khối Golden Smile Travel
Anh Nguyễn Việt Quang – Giám đốc Khối Golden Smile Travel

Khách mời thứ hai là chị Lưu Thụy Uyên Vy, trưởng phòng Account của Golden Smile Communication. Chị là khách mời thu hút nhiều sự quan tâm của “khán giả”, bởi hội tụ nhiều phẩm chất tiêu biểu cho văn hóa – con người Golden Smile, cũng như có rất nhiều cống hiến trong suốt 5 năm làm việc tại đây. Chị là tấm gương của sự tử tế và quan niệm sống vô cùng tích cực lạc quan. Đặc biệt, chị Vy luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu trong công việc. Sự tận tụy chu đáo của chị luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao. 

Chị Lưu Thụy Uyên Vy, trưởng phòng Account của Golden Smile Communication
Chị Lưu Thụy Uyên Vy, trưởng phòng Account của Golden Smile Communication

Nhân vật thứ ba – anh Lâm Thanh Trọng, Trưởng nhóm Kinh doanh Golden Smile Travel mang đến một cái nhìn mới mẻ trong công việc. Anh là nhân sự rất trẻ so với các anh chị có cùng chức vụ tại ngôi nhà chung Golden Smile Travel. Mặc dù vậy, anh luôn định hướng được mục tiêu của mình và không ngừng tiến về phía trước. Anh tích cực học hỏi, trau dồi hoàn thiện bản thân, bám sát mục tiêu và nỗ lực liên tục. Kết quả, từ một nhân viên kinh doanh rất mới, anh Trọng chinh phục danh hiệu Cá nhân phát triển của Quý 2, và nhanh chóng được bổ nhiệm lên vị trí Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Golden Smile Travel.  

Anh Lâm Thanh Trọng, Trưởng nhóm Kinh doanh Golden Smile Travel
Anh Lâm Thanh Trọng, Trưởng nhóm Kinh doanh Golden Smile Travel

Sau khi tham dự Talkshow “Vừng ơi, mở ra!”, chị Hồ Võ Yến Nhi, Chánh Văn phòng Golden Smile Corporation chia sẻ: “Mình được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm quý báu khi nghe xong những chia sẻ từ anh chị khách mời. Mình rất mong, Talkshow có thêm nhiều số nữa trong tương lai”. 

Talkshow “Vừng ơi, mở ra” thật sự là một diễn đàn bổ ích để các thành viên Golden Smile cùng sẻ chia, lắng nghe, thấu hiểu và học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, talkshow còn giúp gắn kết các thành viên nhà Vàng, vinh danh những cá nhân xuất sắc và truyền cảm hứng cho tập thể. 

Các thành viên Golden Smile cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau
Các thành viên Golden Smile cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau

“Ai cũng có thể tỏa sáng theo cách riêng của mình, chỉ cần chúng ta biết nỗ lực đúng cách trong một môi trường tử tế và xây dựng” – thông điệp ấy đọng lại trong tất cả mọi người sau khi talkshow tạm khép lại. Hãy cùng nhau chờ đón kỳ tiếp theo của talkshow “Vừng ơi, mở ra!” và khám phá những khó báu khác đang còn ẩn giấu ! 

———————————————–

GOLDEN SMILE EVENT

Hotline: 1900 2644 – 091 926 1400

Email: gs.event@goldensmile.com.vn

Địa chỉ : 34 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/event.goldensmile

Tags: ,

Bài viết liên quan