Hội nghị tổng kết quý I/2023 và định hướng chiến lược quý II/2023 của Golden Smile Corporation

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Tin tức & Sự kiện
  4. chevron_right
  5. Tin Sự Kiện
  6. chevron_right
  7. Hội nghị tổng kết quý I/2023 và định hướng chiến lược quý II/2023 của Golden Smile Corporation

Ngày 21/04/2023 vừa qua, Golden Smile Corporation đã tổ chức thành công buổi hội nghị tổng kết quý I/2023 và định hướng chiến lược quý II/2023 tại Hội trường số 202 đường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM.

Buổi hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty cùng với những đại diện của chi nhánh văn phòng du lịch tại Bình Phước và Đồng Nai.

Sau khi ổn định tình hình, đại diện các khối lần lượt báo cáo tình hình hoạt động trong quý I/2023 vừa qua. Đồng thời cũng đưa ra định hướng chiến lược phát triển trong quý II/2023 một cách hiệu quả.

Đầu tiên là phần báo cáo kết quả kinh doanh trong quý I của Golden Smile Event. Trong 3 tháng đầu năm, GSE cũng đã thực hiện thành công nhiều chương trình quan trọng và có mối quan hệ hợp tác với những khách hàng thương hiệu lớn. GSE đang dần khẳng định vị trí, thương hiệu của mình trong lĩnh vực Sự kiện.

Tiếp theo là phần báo cáo hoạt động kinh doanh của Golden Smile Communication. Tuy mới được hình thành trong những năm gần đây, từ số lượng nhân sự ít, chỉ có 3 thành viên nay nhân sự của GSC đã lớn mạnh hơn cả về số lượng và chất lượng. Đồng thời cũng đã chốt được nhiều đơn hàng lớn và mang lại doanh thu cho công ty. Bên cạnh đó, GSC cũng tổ chức nhiều buổi workshop để nâng cao trình độ, kinh nghiệm cho nhân viên của mình, mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Phần báo cáo tiếp nối là của Golden Smile Travel. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong thị trường du lịch, sản phẩm độc đáo, đón đầu xu hướng luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Trong 3 tháng đầu năm, GST cũng đã gặt hái được nhiều thành công, là đơn vị uy tín đồng hành cùng các đoàn lớn như Acecook, Momo, Suzuki,… 

Golden Smile Film cũng là công ty trực thuộc Golden Smile Corporation. GSF được hình thành trong những năm gần đây nhưng cũng đang dần khẳng định thương hiệu của mình và luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. 

Phần báo cáo tiếp theo của Premier Tour (PT). Công ty được thành lập năm 2022 với những định hướng, chiến lược phát triển riêng. Thực hiện những chương trình tour độc lạ với trải nghiệm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Một số tour có Premier Tour hiện nay đang có mặt trên thị trường như Mông Cổ, Bắc Âu, Hoa Kỳ, Hongkong,…

Cuối cùng là phần báo cáo của Bộ phận Hành chính Nhân sự. Với trách nhiệm quan trọng, luôn cố gắng tìm ra những nhân sự có tố chất phù hợp để xây dựng và phát triển cùng với công ty. Tình hình nhân sự hiện nay tuy có nhiều vấn đề nhưng Team cũng đưa ra các giải pháp để kịp thời khắc phục và đưa ra những hướng đi phù hợp.

Một sự kiện đặc biệt quan trọng trong buổi kick – off là lễ ký kết và công bố chi nhánh mới tại khu vực Bình Phước và Đồng Nai. Việc công bố và ký kết hợp tác các chi nhánh du lịch ở nhiều tỉnh thành trọng điểm đánh dấu bước phát triển mới của Golden Smile Travel. Với các chi nhánh văn phòng hiện có tại các tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Golden Smile Travel hiện đã và đang khẳng định thương hiệu và dấu ấn riêng của mình trên thị trường, trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch. 

Buổi hội nghị cũng tri ân sự cống hiến Cán bộ-Nhân viên Công ty, trong dịp này Ban lãnh đạo đã ghi nhận và khen thưởng, truyền thêm cảm hứng, thắp thêm nhiệt huyết để nhà Vàng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Chị Ngọc Phượng với giải thưởng “Cá nhân phát triển Quý I/2023”

Anh Nhựt Quang và anh Hữu Lộc với giải thưởng “Top Sales Golden Smile Corporation”.

Và cuối cùng, sự kiện đặc biệt quan trọng và có ý nghĩa to lớn với Golden Smile Corporation trong những ngày tháng 04 này là chúc mừng sinh nhật tròn 9 tuổi của Golden Smile.  

Ngày 22/04/2014 Golden Smile được thành lập và đi vào hoạt động với số lượng nhân sự ít, chỉ vỏn vẹn 2 thành viên. Sau 09 năm xây dựng và phát triển, đến nay Golden Smile đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, khẳng định thương hiệu của mình và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng. Golden Smile Corporation hiện nay sở hữu hệ sinh thái các công ty thành viên hoạt động về DU LỊCH – SỰ KIỆN – PHIM ẢNH – SẢN XUẤT QUÀ TẶNG: Golden Smile Travel, Golden Smile Event, Golden Smile Film và Golden Smile Communication.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí náo nhiệt, sôi động nhưng cũng vô cùng ấm áp và tình cảm. Các thành viên nhà Vàng cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển 09 năm với nhiều cung bậc cảm xúc, cùng nhau chia sẻ, cắt bánh, thổi nến, ngân vang giai điệu của khúc hát mừng sinh nhật và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới Golden Smile

Golden Smile xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những nhân viên luôn cống hiến hết mình cho công ty và gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng Golden Smile suốt chặng đường từ lúc hình thành đến nay. 

Golden Smile Corporation tuổi mới sẽ tiếp tục viết nên hành trình phục vụ sứ mệnh “Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tử tế nhất”, không ngừng vươn xa.

 

Bài viết liên quan