MỘT NGÀY CUỐI TUẦN Ý NGHĨA VÀ LAN TỎA YÊU THƯƠNG CÙNG GOLDEN SMILE CORPORATION

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Tin tức & Sự kiện
  4. chevron_right
  5. Tin Nội Bộ
  6. chevron_right
  7. MỘT NGÀY CUỐI TUẦN Ý NGHĨA VÀ LAN TỎA YÊU THƯƠNG CÙNG GOLDEN SMILE CORPORATION

Vào ngày 04/11 vừa qua, tập thể nhà Vàng đã phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức trao quà đến Hội người khiếm thị lớn tuổi ngụ tại Bình Thạnh.

Tham dự trao quà gồm có, ông Nguyễn Trần Hoàng Phương – Chủ tịch HĐQT Golden Smile Corporation, bà Hồ Thi Phương – Giám đốc Premier Tour và ông Nguyễn Việt Quang – Giám đốc Golden Smile Travel cùng tập thể thành viên nhà Vàng.

Tập thể Golden Smile Corporation cùng các quý mạnh thường quân

Các thành viên nhà Vàng đã có mặt tại nơi tổ chức từ sớm để chuẩn bị chu đáo đầy đủ các phần quà và đón tiếp các cô, chú vào bên trong ổn định chỗ ngồi. Cuối buổi, mỗi một thành viên hỗ trợ phát quà và đưa cô, chú ra tận xe ra về.

Golden Smile Corporation đón tiếp và ổn định chỗ ngồi cho các cô chú phía bên trong

Đây là hoạt động truyền thống thường niên của Golden Smile Corporation với tinh thần tương thân tương ái, vì xã hội, vì cộng đồng, cùng chung tay giúp đỡ và lan tỏa sự ấm áp đến mọi người.

Mỗi thành viên Golden Smile Corporation hỗ trợ phát quà và đưa cô chú ra tận xe ra về

Trải qua quá trình 9 năm hình thành và phát triển, song hành cùng sự nghiệp phát triển và mở rộng mạng lưới, khẳng định thương hiệu trên thị trường. Tập đoàn Golden Smile còn luôn chú trọng các công tác chăm lo an sinh xã hội, trách nhiệm với cộng đồng. Golden Smile Corporation mong rằng sẽ lan truyền thông điệp nhân văn về lòng nhân ái ngày càng rộng rãi hơn nữa.

——————————–

GOLDEN SMILE EVENT

Hotline: 1900 2644 – 091 926 1400

Email: gs.event@goldensmile.com.vn

Địa chỉ : 34 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/event.goldensmile

Tags: ,

Bài viết liên quan