PHÒNG ĐÀO TẠO & CHIẾN LƯỢC GOLDEN SMILE RA ĐỜI: “CHÚNG TÔI KHAO KHÁT ĐƯỢC NÂNG CAO, ĐỔI MỚI HƠN TỪNG NGÀY”

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Tin tức & Sự kiện
  4. chevron_right
  5. PHÒNG ĐÀO TẠO & CHIẾN LƯỢC GOLDEN SMILE RA ĐỜI: “CHÚNG TÔI KHAO KHÁT ĐƯỢC NÂNG CAO, ĐỔI MỚI HƠN TỪNG NGÀY”

Trong suốt quá trình hình thành phát triển, Golden Smile luôn lấy hai nhân tố làm trọng tâm, một là khách hàng và hai là đội ngũ nhân sự. Nhằm hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng cũng như nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy thế mạnh nội lực của nhân sự, Quý III – 2023, Golden Smile Corporation chính thức thành lập Phòng Đào tạo và Chiến lược.

Khi nhân tài là “kho báu” của doanh nghiệp

Golden Smile Corporation sở hữu hệ sinh thái đa dạng gồm bốn mảng kinh doanh: Du lịch; Sản xuất quà tặng doanh nghiệp; Tổ chức sự kiện; Sản xuất phim. Với đội ngũ nhân sự quy tụ gần 200 người, Golden Smile Corporation đặt nhiều tâm huyết về mảng đào tạo, phát triển con người, “xây dựng vững chắc từ văn hoá, đạo đức, kiến thức đến kỹ năng cho mỗi cá nhân làm việc tại Golden Smile để làm “bệ phóng” cho nhân sự được cất cánh và tỏa sáng”, ông Nguyễn Trần Hoàng Phương, chủ tịch Golden Smile Corporation chia sẻ.

Theo đó, Phòng Đào tạo và Chiến lược luôn lắng nghe các nhu cầu cũng như khảo sát hoạt động của từng Khối để thiết kế chương trình phù hợp. Những buổi đào tạo có nội dung đa dạng, nâng cao kỹ năng mềm cho nhân sự, giúp mọi người có thêm tư duy, tư tưởng mới trong công việc, khai phá năng lực tiềm ẩn bên trong.

Mỗi tuần, phòng sẽ tổ chức các buổi đào tạo với các khách mời nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Tất cả nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả công việc của từng cá nhân và tập thể.

Với Khối Du lịch, các buổi hướng dẫn nghiệp vụ chốt sale, Tour Leader outbound đến các kỹ năng quản lý quan hệ, chăm sóc đối tác luôn thu hút tất cả nhân sự tham gia. Đây là những kiến thức vô cùng quý giá và cần thiết cho con đường phát triển công việc của mỗi cá nhân.

Đặc biệt, các nội dung đào tạo về kỹ năng mềm được tất cả nhân sự trong Golden Smile yêu thích. Kỹ năng quản lý công việc, kỹ năng thuyết trình,… là những buổi chia sẻ nhận được những phản hồi sôi nổi từ các nhân viên.

“Một môi trường làm việc chất lượng phải hướng đến việc nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng của nhân sự. Nhân sự giỏi sẽ luôn là nguồn lực nòng cốt và bền vững đưa tập thể phát triển”, anh Trường Giang, Trưởng phòng Đào Tạo và Chiến Lược chia sẻ.

Golden Smile Corporation mong muốn tạo nên môi trường đầy lành mạnh và nhân văn để nhân sự luôn được trau dồi kiến thức bổ ích, học hỏi lẫn nhau, tất cả cùng phát triển và phụng sự hết mình với khách hàng.

Hoạch định chiến lược phát triển cho từng khối 

Bên cạnh mục tiêu xây dựng và bồi đắp nhân sự, Phòng Đào tạo và Chiến lược cũng góp phần quan trọng trong hành trình xây dựng văn hoá Công ty, dựa theo giá trị cốt lõi “Tín – Tâm – Tài – Tình”, gắn kết yêu thương, thấu hiểu và cống hiến cho cộng đồng.

Phòng Đào tạo và Chiến lược luôn liên tục quan sát và đánh giá hiệu quả hoạt động của các bộ phận, Khối kinh doanh. Từ đó, tìm ra được các thế mạnh, điểm yếu, cơ hội cũng như thách thức để tham mưu về mặt chiến lược cho Ban Lãnh đạo.

Quản lý rủi ro trong hoạt động kinh doanh và vận hành doanh nghiệp là điều quan trọng, phòng Chiến lược là bộ phận phân tích và giải quyết các vấn đề trong nội bộ để xây dựng lộ trình dẫn dắt Công ty đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Năm 2024, Phòng Đào tạo và Chiến lược đặt mục tiêu mở rộng mảng đào tạo nhân sự Tour leader của Golden Smile Travel với cuộc thi sát hạch chất lượng nhân sự dẫn tour outbound. Theo sát các hoạt động phòng ban và đóng góp, gợi ý các chiến lược phù hợp nhất cho sự phát triển chung của Công ty.

Box:

Một số chuyên đề năm 2023, Phòng Đào tạo và Chiến lược đã tổ chức:

  1. Quy trình chốt sale 5B
  2. Đào tạo kỹ năng thuyết trình
  3. Đào tạo nâng cấp bản lĩnh Sale
  4. Kỹ năng dẫn dắt tâm lý

Dự kiến phòng lên kế hoạch tổ chức các buổi đào tạo về: Xây dựng nhân hiệu mạng xã hội; Quy trình Tour Leader cơ bản; Xử lý tình huống, sự cố trên đường Tour…

——————————–

GOLDEN SMILE EVENT

Hotline: 1900 2644 – 091 926 1400

Email: gs.event@goldensmile.com.vn  

Địa chỉ : 34 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/event.goldensmile

Bài viết liên quan